Ngỡ phải chịu ĐAU DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG cả đời, vậy mà sản phẩm này đã giải thoát tôi !!!

Tôi là Trung, 31 tuổi, hiện đang sống ở Hà Nội. Tôi từng phát khổ vì đau đại tràng suốt 10 năm trời. Thời sinh viên vất vả, thiếu ăn thì lên giường ngủ trừ bữa, đói quá thì úp tạm gói mỳ tôm. Còn trẻ thì ai nghĩ đến tương lai đâu, đau một chút vẫn chịu được.


Tới khi đi làm, tôi lại vào vị trí ngoại giao của công ty, mà chuyện uống rượu, tiếp bia các sếp là chuyện hàng tuần. Không đi thì khó thăng tiến, mà đi thì tôi phải chấp nhận đau đại tràng trầm trọng hơn. Ở tình huống đó, tôi buộc phải tham gia cùng sếp, dù biết trước hệ quả.

Ăn chút nem chua, uống chút bia hơi là ảnh hưởng ngay: đại tràng co thắt quặn thành cơn suốt cả bữa, bụng phồng như quả bóng bay, lúc nào cũng như sắp nôn. Có lần, trong bữa nhậu, cơn đau ập tới, dịch trào ngược lên cổ họng. Tôi bụm miệng cụng chén với đối tác, rồi ngay lập tức nôn vào giữa mâm, làm hỏng không khí cả buổi nhậu.

Có bệnh thì vái tứ phương. Tôi thử hết mọi loại Tây Y theo kê đơn của bác sỹ, rồi đi khắp nơi tìm các thầy Đông Y nổi tiếng. Tôi uống nhiều tới mức mất hoàn toàn niềm tin vào việc chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Được dăm ba bữa, cơn đau lại tái phát, tôi lại uống  giảm đau tạm thời, nén cơn quặn bụng để tiếp tục đi “tiếp rượu”. Lần đó đi khám, chuyên gia kết luận, niêm mạc ở thành ruột của tôi bị teo khô, nguy cơ phải cắt bỏ đại tràng, vì lạm dụng nhiều  Tây Y và  Đông Y không rõ nguồn gốc.

Lẽ đời, ăn uống phải là vui vẻ, tận hưởng, thả phanh hết sức, mà với tôi, ăn uống lại thành ác mộng. ĐÓI cũng ĐAU, mà NO CŨNG ĐAU, ăn đồ lạ cũng đau, tôi không còn tâm trạng ăn uống gì.
Giai đoạn thảm hại nhất, tôi cao 1m73 mà nặng có 63kg, người vật vờ như xác sống.

Giấy xét nghiệm của tôi 

Những bữa nhậu trở thành ác mộng của tôi

Thấy tôi lao tâm khổ tứ vì đại tràng, ông Tuấn bạn cấp 3 tặng tôi mấy hộp An Tràng Hoàn rồi cẩn thận nhắn nhủ: “Sản phẩm này tôi được người quen cho, hàng tốt thật sự đấy, tôi dùng mấy tháng mà đỡ hẳn. Ngoài ra, tôi được biết là sản phẩm đang được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao."
Lúc đó tôi không tin, bởi tôi đã uống thử cả trăm loại rồi, đau lại hoàn đau, làm gì có chuyện khỏi hẳn. Tôi đem về nhà, cất thẳng vào hộc tủ, chẳng buồn mở ra hay đọc thông tin. Cho tới khi hết viên uống cũ thì tôi mới nhớ ra “có viên hoàn trong hộc bàn”, đem ra uống tạm để bớt đau.

3 ngày sau, tôi đi uống rượu với sếp từ 5 giờ chiều tới gần 1 giờ sáng. Cứ ngỡ sẽ nôn mửa, đầy bụng như mọi lần, vậy mà đêm đó, bụng tôi lại khỏe lạ thường: Không đau quằn quại, Không đầy bụng, Không mất ngủ, Không ợ hơi khó tiêu. Lúc đó tôi bắt đầu chú ý tới viên hoàn thần kỳ.

Tôi uống hết viên hoàn bạn cho rồi chủ động đặt thêm để duy trì uống thêm 4 đợt trong 3 tháng tiếp theo, đều đặn 15 phút trước bữa ăn uống 1 viên hoàn. Cơn đau đại tràng giảm dần, và tính tới bây giờ, gần 1 năm sau đợt sử dụng đầu tiên, các cơn đau gần như không tái phát, ợ hơi biến mất, bụng tôi cũng tiêu hóa tốt hơn. Trước mỗi buổi đi tiếp rượu, tôi lại uống một viên hoàn để giảm bớt tác dụng phụ của bia rượu, đồ cay, chua…
  1. Giúp giảm các triệu chứng đầy hơi khó tiêu, giảm ợ hơi, ợ chua.
  2. Nếu bạn bị tả, đi ngoài phân lỏng, phân nát không cầm được, sản phẩm sẽ hỗ trợ điều trị sau 1 thời gian ngắn và ăn                 uống ổn định.
  3. Thành phần dược liệu quý được bào chế công phu như Lá khôi tía, Mẫu lệ, Đan sâm, Hoàng liên chân chim,...
  4. Sản phẩm Đông Y Gia truyền 8 đời từ Cụ Cử Thâm. 

*100% TỰ NHIÊN  *AN TOÀN  * HIỆU QUẢ

AN TRÀNG HOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
MUA NGAY

Thảo dược hỗ trợ điều trị dạ dày, tá tràng

Tác dụng đặc biệt tốt trong điều trị trướng bụng, đau vùng thượng vị, đau từng cơn, lan ra hai bên sườn xuyên ra sau lưng, người bị viêm loét dạ dày tá tràng, bị khuẩn Hp

Lá Khôi Tía

"Với thành phần tự nhiên từ dược liệu quý, được bào chế theo phương pháp đặc biệt dành riêng cho Hoàng Cung xưa."

Có tác dụng điều trị đau dạ dày, hoạt huyết hành khí, thông kinh chỉ thống. Ngoài ra, chủ trị chứng sườn đau, kinh bế, bụng đau, phong thấp, sang ung

Khương Hoàng

Có công dụng điều trị các bệnh của vị tràng thấp nhiệt dẫn đến tiết tả lị, lị ra máu, kể cả lị trực khuẩn. Lị amip, viêm ruột

Hoàng Liên Chân Chim

Từ nguyên Xương dùng thang Long mẫu gồm có: Mẫu lệ nung, Long cốt sống hoặc nung mỗi thứ 30 - 50g điều trị tốt 80% các case bệnh về đại tràng và dạ dày.

Mẫu Lệ

________________________________________________________________________________

________________________________________________________________________________

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

*Người hay đi công tác xa, phải uống bia rượu nhiều
*Bị đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy do ngộ độc thức ăn
*Người bị đi ngoài phân lỏng, phân nát, đi ngoài có nhày mũi, bị bệnh lâu ngày khiến kém ăn, mất ngủ...
*Viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

________________________________________________________________________________

*Phụ nữ đang mang thai, phụ nữ cho con bú dùng được
*Không dùng cho trẻ < 6 tuổi, có tiền sử co giật, sốt cao

________________________________________________________________________________

________________________________________________________________________________

________________________________________________________________________________

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để Lại Thông Tin 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!

210.000

   1 Hộp An Tràng Hoàn
7,5 NGÀY SỬ DỤNG
Không miễn phí vận chuyển

GIÁ SẢN PHẨM 

600.000

    4 hộp An Tràng Hoàn
1 THÁNG SỬ DỤNG

NÊN SỬ DỤNG ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

1.100.000

8 Hộp An Tràng Hoàn

NÊN SỬ DỤNG ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH TRÊN 1 THÁNG ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT
ĐẶT MUA NGAY

*Miễn phí vận chuyển
*Tặng 1 lọ dầu xoa bóp

*Miễn phí vận chuyển
*Tặng 1 lọ dầu xoa bóp

2 THÁNG SỬ DỤNG

Tôi được giới thiệu sản phầm Đông Y Gia Truyền An Tràng Hoàn của anh Hoàng Lộc – cháu của Cụ Cử Thâm. Uống hết 2 hộp tôi thấy không còn ợ chua, đầy hơi sau nhưng bữa ăn nữa. Gặp đối tác phải uống rượu, ăn đồ ăn nhiều đạm tôi cũng rất yên tâm, không còn lo ngại nữa. 

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy giờ đây không những đường tiêu hoá mà sức khoẻ tôi được cải thiện rất nhiều, tôi tăng cân hơn trước, và bây giờ tôi muốn ăn gì cũng được mà không cần lo lắng như trước kia nữa - Xin cảm ơn AN TRÀNG HOÀN - CỤ CỬ THÂM rất nhiều "

Khách hàng nói gì?

Anh Dũng
CEO Xeca


“Trước đây mình ăn uống khá là tốt và thoải mái. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, bụng dạ rất kém, sáng tỉnh dậy là buồn đi ngoài, ăn đồ lạ là đau bụng ngay, khôe nhất là những ngày đi công tác xa.

Được bạn giới thiệu sản phẩm AN TRÀNG HOÀN, sau khi sử dụng thì thấy tác dụng tốt, mình không bị những cơn đi ngoài làm phiền nữa, giờ đây AN TRÀNG HOÀN là người bạn luôn bên mình những lúc đi công tác xa."

Anh Quang

Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản

Giới thiệu về Cụ Cử Thâm

Cụ Cử Thâm là người sáng lập của Trung Kỳ Y Hội Học, Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Y Việt Nam, Nguyên trưởng ban bảo vệ sức khoẻ Trung Ương, từng chữa bệnh cho nhiều người bằng đông y.

Cuộc đời cụ gắn bó với nền y học nước nhà. Cụ biên soạn và viết lại những trang sách với kinh nghiệm quý giá trong chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Sản phẩm AN TRÀNG HOÀN được nghiên cứu, phát triển và kế thừa bí quyết lâu đời từ nền tảng tri thức từ  Y học Cụ Cử Thâm.

Hiện tại, con trai cụ là ông Hoàng Văn Hùng, chủ cơ sở sản xuất Y học Cổ truyền Thể thao Cụ Cử Thâm có những chia sẻ tâm huyết : "Mỗi tháng chỉ sản xuất một số lượng nhỏ và chỉ bán cho người quen hoặc người mắc bệnh nặng. Nếu thiếu CHỈ MỘT nguyên liệu, chúng tôi nhất định chờ đủ mới sản xuất chứ không vì lợi nhuận trước mắt mà sản xuất sai công thức để bán đại trà. Nhiều khi khách hết sản phẩm cần hàng gấp, vẫn phải báo khách chờ đợi. Cái tâm của người lương y cao quý hơn đồng tiền nhiều. "

Ông Hoàng Văn Hùng, chủ cơ sở sản xuất Y học Cổ truyền Thể thao Cụ Cử Thâm – Hội Đông Y Thành Phố Thanh Hóa.
Những nỗ lực của chuyên gia đã được ghi nhận với nhiều bằng khen, giải thưởng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG DƯỢC LIỆU

MUA NGAY
AN TRÀNG HOÀN

600.000Đ/1 LIỆU TRÌNH (4 hộp)

+ Thanh toán khi nhận hàng.
+ Miễn phí giao hàng khi mua trên 4 hộp.
+ TẶNG dầu xoa bóp cho người tập thể thao, hay đau nhức xương khớp.

© Bản quyền thuộc về Đông y Cụ Cử Thâm

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

CTCP Đông Dược Cụ Cử Thâm
Trụ sở: LK118 - DV5, Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Web: https://www.cucutham.vn/