Rượu Toả Dương Đặc Sản Tỉnh Thanh Hoá

  • Hoàng Lộc
  • 0 bình luận

 

*** Rượu Tỏa Dương của Đông y gia truyền Cụ Cử Thâm vinh dự được đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa tiếp đón đại biểu của 115 đô thị trên cả nước.

*** Rượu toả dương là sản phẩm gia truyền của dòng tộc họ Hoàng đã nhiều đời làm thuốc, do cố Lương y Hoàng Văn Thâm - Nguyên quyền Viện Trưởng Viện nghiên cứu Đông y Việt Nam- Trưởng Ban bảo vệ sức khoẻ trung ương chuyên điều trị cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta truyền lại.
Rượu toả dương được ngâm chiết, chế biến từ dược liệu quý hiếm, được âm can trong lòng đất nhiều năm, là sự giao thoa giữa truyền thống gia tộc và quá trình nghiên cứu ứng dụng đề tài khoa học. Được đánh giá là sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, có mùi vị đặc trưng, thơm, ngon, bổ dưỡng.

***Tác dụng: 
Sinh tinh, dưỡng tuỷ, não, mạnh cơ gân cốt, lưu thông khí huyết, tăng tuổi xuân tuổi thọ

*** Hiện tại Rượu tỏa dương là sản phẩm của đề tài khoa học về bảo vệ sức khỏe cho toàn dân, là đặc sản của tỉnh Thanh Hóa, đã được cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y Tế cho phép lưu hành toàn quốc.

#dongycucutham #toaduong #hiephoidothivietnam #centralhotel #我家的酒 #dongy

Thanh Hoá đứng thứ 3 cả nước về quy mô doanh nghiệp khoa học chỉ sau Hà Nội và Sài Gòn, Đông Y Gia Truyền Cụ Cử Thâm phát huy truyền thống gia đình và tiếp nhận công nghiệp 4.0 mang tới cho người bệnh sự thuận tiện trong sử dụng thuốc và nhanh chóng khỏi bệnh Chúng Tôi có các nhãn thuốc :

1. Hồi Xuân Hoàn: Điều hoà nội tiết tố nữ, giúp mọc tóc, ngưng dụng tóc, làm làn da tươi nhuận, đem lại giấc ngủ ngon, tăng cường sinh lí nữ

2. Hoá Ứ Hoàn : Hỗ trợ điều trị bệnh Gout

3. Vị Tràng Hoàn : Điều trị đường tiêu hoá

4. Hoàn sinh lực : Điều trị bệnh nam khoa

5. Rượu toả dương : Bổ Gan Thận, tăng cường sức khoẻ phái mạnh

Website : https://www.cucutham.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/cucutham.don...

Tổng Đài Tư Vấn : 02473096968

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: